Sinh viên hào hứng tham gia ngày hội Định hướng nghề nghiệp


Cuối tuần qua, gần 1.000 sinh viên TP HCM đã có mặt trong sự kiện định hướng nghề nghiệp Career Shining Day do Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức.

Tại ngày hội Định hướng nghề nghiệp, bạn trẻ được tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc năng động tại Suntory PepsiCo Việt Nam - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nước giải khát và có tốc độ tăng trưởng lớn trong ngành hàng tiêu dùng nhanh. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được khám phá chức năng, hoạt động của từng phòng ban trong công ty như Nhân sự, Sản xuất, Cung ứng, Kinh doanh, Tài chính, Marketing.

Career Shining Day là sự kiện mở đầu để khởi động chương trình Quản trị viên tập sự năm 2016 được Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức liên tục từ năm 2006 đến nay. Được truyền lửa nhiệt huyết và sẻ chia kinh nghiệm từ những người đi trước hiện nắm giữ cương vị giám đốc/trưởng phòng tại Suntory PepsiCo Việt Nam, chương trình là nơi giao lưu, học hỏi giúp sinh viên định hướng lộ trình nghề nghiệp và khám phá tiềm năng của bản thân.

“Tham dự chương trình, mình có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về sở thích, tính cách và năng lực của bản thân, từ đó dần mường tượng ra công việc tương lai. Sau ngày hôm nay, mình sẽ chú ý nâng cao các kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế”, Trần Minh Phương, sinh viên Đại học Ngoại thương chia sẻ.

Dự kiến, ngày 13/3, ngày hội Định hướng nghề nghiệp tiếp tục được tổ chức tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội với sự tham gia của khoảng 700 sinh viên. Nếu quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp, bạn có thể truy cập website của ban tổ chức để tìm hiểu thêm thông tin và nộp hồ sơ tham dự chương trình Quản trị viên tập sự. Thời gian nhận hồ sơ kéo dài từ nay đến hết ngày 31/3.

 

 

Nguồn bài viết : Zing

sinh-vien-hao-hung-tham-gia-ngay-hoi-dinh-huong-nghe-nghiep
Bình luận

Bài viết khác
Xem tất cả