Cho thuê phòng ngay trung tâm quận Tân Bình. Địa chỉ: 21/1 Trường Sơn, P. 4, Quận Tân Bình - DT: 22 m2 rất riêng tư, có cửa sổ rộng rất đẹp thoáng mát, toilet riêng - Phòng mới xây, rất đẹp, lát gạch men toàn bộ. Phòng rộng nên không có gác nha các bạn, lối đi riêng, không chung chủ thích hợp với sinh viên, nhân viên văn phòng, gia đình. 
Các dịch vụ kèm theo: Wifi cáp quang 32MB cực mạnh, truyền hình cáp SCTV. Có người giữ xe, Có người dọn vệ sinh hành lang hàng tuần, không ở chung với chủ nhà tạo cảm giác thoải mái như ở nhà của bạn. 
Vị trí thuận lợi: Ngay ngã ba Hậu Giang - Trường Sơn, gần sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Hoàng Văn Thụ. Ngay khu văn phòng, gần trạm xe buýt và nhiều trường Đại Học (Hoa Sen, Tài Chính Maketting, Hùng Vương). Rất tiện đi các quận trong thành phố. 
Giá hợp lý: 3 triệu/tháng. 
Liên hệ: 0937. 554.570 (A. Hoàng) (Liên hệ ngay để giữ phòng). 


Từ khóa: Phòng cho thuê Tân Bình, Cho thuê phòng tân bình, phòng cho thuê giá rẻ, phongchothuegiare, chothuephonggiare, phòng cho thuê sân bay, cho thuê phòng, phòng cho thuê hcm… Tìm kiếm theo từ khóa:  Cho thuê nhà trọ phường 4 quận Tân Bình ,  Cho thuê nhà trọ đường Trường Sơn ,  Cho thuê nhà trọ đường Trường Sơn quận Tân Bình ,  Cho thuê phòng trọ phường 4 quận Tân Bình ,  Cho thuê phòng trọ đường Trường Sơn ,  Cho thuê phòng trọ đường Trường Sơn quận Tân Bình